Công ty Nhiệt điện Uông Bí: Đón nhận phần thưởng hoàn thành vượt mức sản lượng điện tháng 4/2022.

Chào mừng khai mạc Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ XXVIII, niềm vui được nhân lên đối với CBCNV, người lao động Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã được nhận phần thưởng của Tổng công ty Phát điện 1 vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát sản lượng điện vượt mức kế hoạch tháng 4/2022.

Trong tháng 4/2022, do nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao phục vụ nền kinh tế và đời sống xã hội, mặt khác, trong giai đoạn mùa khô, các nhà máy Thủy điện hạn chế về nguồn nước, các nhà máy Nhiệt điện được huy động tối đa phát công suất nhằm đảm bảo nguồn điện. Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã nỗ lực từng ngày, từng giờ, lực lượng vận hành bám sát yêu cầu phương thức của Trung tâm điều độ Quốc gia đảm bảo phát điện an toàn, hiệu quả; lực lượng sửa chữa và phụ trợ theo dõi, dự báo thiết bị, sửa chữa nhanh, khẩn trương đưa thiết bị vào làm việc đảm bảo phục vụ vận hành. Trong tháng 4/2022, Công ty đã sản xuất được 401,24 Triệu kWh/397,74 Triệu kWh theo kế hoạch, đạt 100,9% so với kế hoạch Bộ Công Thương giao, nhằm góp phần cùng với Hệ thống điện Quốc gia cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nền kinh tế và đời sống xã hội và đảm bảo an ninh năng lượng.

Sáng ngày 06/5/2022, Tại Hội trường Công ty Nhiệt điện Uông Bí, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Uông bí long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXVIII-Nhiệm kỳ 2022-2027. Trước giờ khai mạc, các đại biểu tiêu biểu đại diện cho CBCNV, người lao động Công ty vui mừng được đón Đoàn công tác do đồng chí Lê Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 làm Trưởng đoàn tới dự và động viên CNCNV Công ty. Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự Tổng công ty Phát điện 1 thừa ủy quyền lãnh đạo Tổng công ty công bố quyết định khen thưởng của Tổng công ty đối với Công ty Nhiệt điện Uông Bí về việc hoàn thành vượt mức sản lượng điện tháng 4/2022.


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Trung, Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự Tổng công ty Phát điện công bố quyết định khen thưởng

Đồng chí Lê Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 đã phát biểu ghi nhận thành tích và biểu dương sự cố gắng của CBCNV, người lao động Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng động viên, momg muốn Công ty cố gắng hơn nữa trong những tháng tiếp theo sẽ vận hành an toàn, hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng điện và đạt các chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật, góp phần cùng với Tổng công ty và Tập đoàn điện lực Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.


Ảnh: Đồng chí Lê Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 phát biểu

Các đại biểu dự Đại hội đều vui mừng, phấn khởi với sự động viện kịp thời của lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1 đối với Công ty. Mọi người tin tưởng và hứa cùng cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác của Công ty.


  • Tạ Ngọc Thắng-HCLĐ